Lột xác thành hotgirl nhờ rượu gừng nghệ gấc

Lột xác thành hotgirl nhờ rượu gừng nghệ gấc gia truyền

Nhiều chị em phụ nữ sinh xong da dẻ đẹp lên trông thấy nhưng cũng không ít người lại rơi vào tình trạng khủng hoảng do nhan sắc xuống dốc tột độ. Nguyên nhân chính là do bạn không biết chăm sóc da sau sinh.

Phụ nữ sau khi em bé là thời điểm nhạy cảm với làn da, cũng như sức khỏe, nhưng ít ai biết rằng đây cũng chính là “cơ hội vàng” để thay đổi da thịt. Đó là lý do vì sao dân gian từ xưa có câu “gái một con trông mòn con mắt”. Chị em nào đang mang thai đừng vôi lo lắng, vì đây chính là thời điểm vàng, cơ hội có một không hai để chăm sóc da, để thay đổi làn da đấy.

Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ đánh tan mỡ, đẹp da

Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ cực kỳ đơn giản và dễ làm. Nguyên liệu chính là gừng, nghệ, hạt gấc và rượu trắng. Trước khi bắt tay vào ngâm rượu, mình sơ lược đôi chút về tác dụng của từng nguyên liệu như thế nào nhé

CỦ GỪNG

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian về sử dụng gừng làm thuốc và phát hiện thêm nhiều tác dụng tuyệt vời khác của gừng. Gừng vừa mang giá trị dinh dưỡng và ý tế, vừa là thuốc, vừa là nguyên liệu cho nhiều món ăn.

Gừng hỗ trợ quá trình giảm cân cực tốt. Gừng có tính nóng, giàu gingerol khi tác động lên cơ thể sẽ sinh ra nhiệt, giúp tiêu hao mỡ thừa. Kết hợp massage sẽ thúc đẩy quá trình đánh tan mỡ thừa.

Bên cạnh đó, gừng còn có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm sẽ bảo vệ làn da khỏi nhiễm trùng và giúp da sáng khỏe hơn.

HẠT GẤC PHƠI KHÔ

Hạt gấc là một vị thuốc quý của Việt Nam. Trong một chiến dịch kêu gọi mọi người ngưng giết gấu lấy mật trị bệnh sử dụng hạt gấc thay thế. Những tác dụng chữa bệnh của mật gấu thì hạt gấc điều có thể.

Dùng hạt gấc ngâm rượu dùng sau sinh vừa tốt cho da vừa tốt cho sức khỏe.

Trong hạt gấc có lớp “mỡ tự nhiên” giúp xóa mờ rạn da, giúp da trắng sáng và trị mụn.

NGHỆ

Nghệ giàu curcumin là chất chống oxy hóa tuyệt vời, giúp làm mờ vết nám, dưỡng trắng da, tăng sức đề kháng và chống nhiễm trùng da hiệu quả.

RƯỢU

Rượu như một chất xúc tác giúp hỗn hợp gừng nghệ gấc thấm thấu vào da nhanh hơn. Bạn có thể chọn rượu nếp hoặc gạo, đảm bảo rượu chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

Rượu gừng nghệ gấc là một món mỹ phẩm rất cần thiết cho phái đẹp, vừa giúp dưỡng da trắng mịn, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra hỗn hợp này còn có tác dụng giúp mẹ bỉm sửa khỏe mạnh, tránh các chứng lạnh chân tay, phong tê thấp,… sau sinh.

Làm rượu gừng nghệ hạ thổ 100 ngày có thể sử dụng

Nguyên liệu:

1kg gừng

1kg nghệ

1kg hạt gấc

2-3 lít rượu trắng 35- 40 độ

Tiến hành ngâm rượu

Gừng nghệ tươi rửa sạch loại hết bụi bẩn bán bên ngoài, để nguyên vỏ đem đập nát hoặc giã nhuyễn càng tốt để nguyên liệu thẩm thấu vào rượu. Hạt gấc phơi khô rang chín hoặc hạt gấc tươi sao khô chín rồi đập nát ra.

Tất cả nguyên liệu cho vào hủ thủy tinh hạ thổ

Trộn tất cả nguyên liệu đã giã nhuyễn cho vào hủ thủy tinh hoặc chum sứ đã rửa sạch. Sau đó đổ rượu từ từ vào. Bạn hạ thổ sau khoảng 3 tháng 10 ngày có thể dụng được. Rượu ngâm càng lâu càng tốt. Nếu bạn không tiện hạ thổ có thể để nơi gốc tối.

Rượu hạ thổ 3 tháng 10 ngày vắt nước cốt

Sau khoảng thời gian 3 tháng 10 ngày bạn đào rượu lên, lọc sạch lấy nước cốt và bỏ phần bã. Bạn có thể cho thêm rượu vào phần bã ngâm tiếp 3 tháng nữa rồi mang ra dùng tiếp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *